Vị trí Cocobay Phú Quốc

Khám phá Vị trí Cocobay Phú Quốc – Du lịch nghỉ dưỡng vàng

Vị trí của siêu dự án nghỉ dưỡng Cocobay Phú Quốc nằm tại bãi Trường – Phú Quốc – Kiên Giang nơi sở hữu hoàng hôn đẹp nhất tại Việt Nam. Đây chính là địa điểm nằm trong quy hoạch sẽ trở thành trung tâm kinh tế của Phú Quốc vào năm 2020 sắp tới.

Vị trí Cocobay Phú Quốc nằm ở ven biển

Vị trí Cocobay Phú Quốc nằm ở ven biển

Chính vì vậy, tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng kết hợp dịch vụ du lịch này của tập đoàn Empre chắc chắn sẽ thu hút lượng khách hàng cũng như nhà đầu tư không hề nhỏ.

Cocobay Phú Quốc – Vị trí trung tâm tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Trong những năm gần đây, Phú Quốc chính là cái tên không thể không nhắc đến trên bản đồ du lịch Việt Nam. Mỗi năm vùng đất này đón hàng triệu lượt khách trong nước và nước ngoài, chính vì vậy sự ra đời của Cocobay giống như một luồng gió mới thổi bùng lên ngọn lửa phát triển của ngành du lịch Kiên Giang.

Với tổng diện tích lên tới gần 80ha, cocobay phú Quốc trải dài gần 1km dọc bãi biển trung tâm. Dự án chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc chưa đầy 5 phút đi xe, cách thị trấn Dương Đông 10 phút và từ đây, quý khách rất thuận tiện để khám phá hàng loạt những danh lam nổi tiếng như suối Đá Bàn, Dinh câu, Suối Tranh, vườn quốc gia Phú Quốc…

Xung quanh Vị trí Cocobay Phú Quốc là cảnh quan nghỉ dưỡng tuyệt vời

Xung quanh Vị trí Cocobay Phú Quốc là cảnh quan nghỉ dưỡng tuyệt vời

Với vị thế hoàn hảo của mình, những căn condotel, biệt thự biển hay Shophouse tại đây sẽ là chốn an cư lý tưởng của nhiều người, là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua của những nhà kinh doanh BĐS thông thái. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình ngay từ hôm nay, bởi tất cả những ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư Empire Group và Vị trí Cocobay Phú Quốc đã sẵn sàng đến với khách hàng.