Ưu điểm của Dự án Tấn Đức Eastern Park là gì?

Ngay từ khi triển khai xây dựng khu đô thị, chủ đầu tư của dự án là công ty Tấn Đức JSC đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục pháp lý cần thiết cho Tấn Đức Eastern Park vận hành theo pháp luật. Các giấy tờ này là giấy phép xây dựng, giấy phép đầu tư, giấy phép kinh doanh và sổ bìa đỏ toàn bộ 18,8 ha toàn dự án cũng như sổ bìa đỏ từng lô đất xây dựng căn hộ.

Vì thế mà ngay từ lúc này, khách hàng khi đặt mua 1 lô đất nền tại đây sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn ngay lập tức từ phía đơn vị chủ đầu tư.

Với đầy đủ những giấy tờ thủ tục pháp lý trên, các nhà đầu tư khi lựa chọn Tấn Đức Eastern Park sẽ có được một môi trường đầu tư minh bạch và an toàn tuyệt đối, tránh được những tranh chấp và vi phạm xây dựng có thể xảy ra, gây ảnh hưởng xấu đến khoản đầu tư của mình.

Ngoài ra, theo 1 nguồn thông tin uy tín thì dự án này cũng đã được phê duyệt xong toàn bộ mặt bằng cảnh quan đô thị, vì thế mà cho tới thời điểm hiện tại công trường xây dựng của dự án này đang khẩn trương xây dựng gấp rút để có thể hoàn thành xong cơ sở hạ tầng, đường nội bộ và bắt đầu mở bán những căn biệt thự và nhà liền kề tới tay người dân.

Từ những yếu tố trên, Tấn Đức Eastern Park đã và đang trở thành một môi trường đầu tư an toàn và minh bạch, có khả năng đem đến lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Vì thế, hãy lựa chọn dự án tầm cỡ tại đây để có được thành công lớn trong tương lai không xa.

Xem thêm tài liệu dự án tại website: https://heritagewestlakes.com/