Tiện ích của Dự án Sunshine Heritage Resort có gì?

 Khu nghỉ dưỡng kết hợp nhà ở Sunshine Group mang tới một không gian sống hiện đại bậc nhất, đang được hình thành ở phía Tây thủ đô. Với thế giới tiện ích đẳng cấp của mình, Shophouse Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ không chỉ hứa hẹn mà một không gian sống đẳng cấp mà còn là một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực tại Hà Nội. 

Phối cảnh chính thức của Dự án Sunshine Heritage Resort

Các tiện ích cảnh quan tại Khu đô thị đẹp nhất thị xã Sơn Tây 

Tại khu biệt thự liền kề Sunshine Đan phượng, có đến hơn 80% diện tích trong tổng quỹ đất của toàn dự án được sử dụng để xây dựng hệ thống cảnh quan, tương đương với khoảng 160ha đất. Điều đó cho phép Dự án Sunshine Heritage Resort sở hữu một hệ thống cảnh quan đặc sắc mà khó có dự án nào tại Hà Nội có được. 

Trước hết, đó là hệ thống cổng chào và quảng trường ánh sáng rộng lớn và lộng lẫy, được trang bị một hệ thống ánh sáng hiện đại, tạo nên sự đẳng cấp cho khu đô thị có diện tích 200ha ngay từ khi khách hàng bước chân vào. 

Sau nữa, đó là hệ thống các công viên theo chủ đề, với số lượng lên tới hàng chục chiếc, bao gồm đầy đủ các công viên cây xanh trung tâm, công viên thể thao, công viên dưỡng sinh, công viên dành riêng cho trẻ em, công viên hoa, công viên thiên văn, công viên khảo cổ,.. Đó hứa hẹn sẽ là những không gian vui chơi giải trí hấp dẫn cho cả gia đình. 

Tại Sunshine Heritage Resort còn xuất hiện hệ thống không văn hóa truyền thống, nơi tái hiện lại các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của dân tộc. Và đây cũng là khu nhà ở hợp lý dành cho người thích sống tại nơi có không gian thống thư thái.

Tham khảo thêm bài viết:  Tiến độ xây dựng dự án Sunshine Dragon Twin Tower Tây Hồ