Tiến độ dự án Cocobay Phú Quốc

Cập nhật Tiến độ dự án Cocobay Phú Quốc

Là dự án trọng tâm của tập đoàn Empire Group trong cuối năm 2017 – đầu 2018 Cocobay phú Quốc được đầu tư với số vốn siêu khủng và thiết kế độc đáo, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua dành cho du khách khi đến với vùng biển đẹp nhất Việt Nam này cũng như là cơ hội đầu tư hấp dẫn hiếm có dành cho các nhà kinh doanh tài ba.

Hình ảnh Tiến độ dự án Cocobay Phú Quốc Resort

Hình ảnh Tiến độ dự án Cocobay Phú Quốc Resort

Cập nhật tiến độ thi công Cocobay Phú Quốc Resort

Phú Quốc là một đảo lớn thuộc tỉnh Kiên Giang – Việt Nam, đây là hòn đảo được đánh giá là có hoàng hôn đẹp, nước biển trong, hệ sinh vật biển đa dạng nên trong một vài năm qua đã có hàng trăm dự án BĐS đã được xây dựng hoặc lên kế hoạch xây dựng tại đây với mục tiêu đón luồng khách siêu lớn trong và ngoài nước muốn trải nghiệm phong cách du lịch khám phá khi đến với vùng đất này.

Bởi có quá nhiều dự án xin cấp phép xây dựng, gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nên chính quyền địa phương sở tại có đôi chút băn khoăn khi quyết định ký cấp phép xây dựng. Tuy nhiên, với ý nghĩa xã hội, nhân văn mà Cocobay Phú Quốc mang đến, chính quyền địa phương sở tại đã ủng hộ hết lòng và cấp giấy phép xây dựng cho Empire cùng cộng sự của mình.

Thông tin về Tiến độ dự án Cocobay Phú Quốc

Thông tin về Tiến độ dự án Cocobay Phú Quốc

Chính vì thế, tính đến thời điểm hiện tại, Cocobay Resort đã và đang bước vào giai đoạn đầu tiên trong tiến trình kiếm tìm không gian riêng cho bản thân mình. Nếu quý vị có ý định đầu tư, thì không nên ngần ngại mà đến với Cocobay Phú Quốc ngay từ hôm nay.