Tiến độ thanh toán khi mua Chung cư Sunshine Empire 

Một vấn đề nữa được khá nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về Tiến độ xây dựng Dự án Sunshine Empire, cũng như là tiến độ thanh toán của dự án này. Theo công bố mới nhất từ chủ đầu tư, khách hàng mua các căn hộ tại khu dân cư Ciputra sẽ có 5 đợt thanh toán, với giá trị khoản thanh toán dao động từ 5% đến 30% giá trị căn hộ, cụ thể là:

Khách hàng tiến hành đặt cọc 100 triệu đồng khi chọn được căn hộ ưng ý và sau đó 7 ngày tiến hành kí hợp đồng mua bán căn hộ, đồng thời thanh toán 10% giá trị căn hộ.

Đợt 2 và đợt 3, khách hàng thanh toán mỗi đợt 30% giá trị căn hộ Sunshine Empire sau khi kí hợp đồng mua bán căn hộ lần lượt 30 ngày và 60 ngày.

Đợt 4 khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì khi nhận bàn giao căn hộ.  Dự kiến thời gian là vào năm 2022.

Đợt 5 khách hàng thanh toán nốt 5% còn lại khi nhận sổ hồng căn hộ. Trước đó chủ đầu tư sẽ thông báo khoảng 1 – 2 tháng tới cho cư dân chuẩn bị giấy tờ làm thủ tục.

Bên cạnh đó, khách hàng có tiềm lực tài chính có thể thanh toán luôn 95% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng mua bán căn hộ và nhận về khoản chiết khấu 8% giá trị căn hộ.

Đó là những thông tin ban đầu về giá và các vấn đề liên quan đến giá bán của Sunshine Empire. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư của dự án.