Shophouse Vinhomes West Point Phạm Hùng

Ưu thế về mặt vị trí của Shophouse Vinhomes West Point Phạm Hùng

Được biết đến là khu đô thị sinh thái sở hữu quy mô lớn bậc nhất khu vực Tây Nam thành phố, Vin Thanh Hóa có tổng diện tích lên tới gần 50ha và gần một nửa trong số đó được dành cho cây xanh, mặt nước hứa hẹn sẽ giúp cho cư dân tương lai một cuộc sống an cư yên bình, nơi tận hưởng những giá trị hoàn hảo nhất.

nhìn nhận đúng đăn về Shophouse Vinhomes West Point Phạm Hùng

nhìn nhận đúng đăn về Shophouse Vinhomes West Point Phạm Hùng

Ưu thế về vị trí của dự án

Vì có tổng diện tích lên tới gần 50ha nên dự án trả dài khắp 3 quận là Thanh Trì, Hoàng Mai và Thanh Xuân. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng giúp cho người dân được hưởng lợi lớn từ hệ thống đường giao thông khoa học đã đi vào hoạt động ổn định.

Bên cạnh đó, quỹ đất của vùng này cũng dần bị thu hẹp và chắc chắn sẽ không còn một nơi nào trong tương lai được quy hoạch như Tây Nam Kim Giang nữa nên việc sở hữu một sản phẩm BĐS tại đây còn giúp cho nhà đầu tư có được cơ hội sinh lời bền vững.

cảnh quan rất đẹp ở Shophouse Vinhomes West Point Phạm Hùng

cảnh quan rất đẹp ở Shophouse Vinhomes West Point Phạm Hùng

Ưu thế về cảnh quan

Bên cạnh những ưu thế lớn về mặt vị trí hay chủ đầu tư uy tín thì dự án còn được biết đến bằng hệ thống cảnh quan nội khu đa dạng. Chủ đầu tư dành tới gần một nửa tổng diện tích toàn khu vực cho cây xanh và mặt nước. Chính vì vậy mà khi hoàn thiện, quý vị sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp và thuyết phục bởi sự trong lành và một màu xanh mướt mà Shophouse Vinhomes West Point Phạm Hùng sở hữu.

GIỚI THIỆU THÊM: Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa
GIỚI THIỆU THÊM: Shophouse Khai Sơn City Long biên