Những tiện ích hiện hữu tại khu đô thị Vinhomes West Point

Dự án của tập đoàn Vingroup mang đến cho con em bạn một nền giáo dục hiện đại, chất lượng cao thông qua trường học Vinschool, nơi con em bạn sẽ được tiếp xúc với một chương trình giáo dục chuẩn Âu – Mỹ, trang trị cho các em những hành trang đầy đủ nhất cho một ngày mai tươi sáng.

Ngoài ra, khi các khách hàng Thuê căn hộ Vinhomes West Point còn được tiếp xúc với một nền y tế hiện đại ngay tại khu đô thị, đáp ứng tại chỗ một cách tốt nhất cho những nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình, để cả gia đình bạn luôn có một sức khỏe tốt nhất để làm việc và hưởng thụ cuộc sống.

tiến độ công trình xây dựng mới tại Vinhomes West Point

Mang đến cho khách hàng những căn hộ đẳng cấp nhất

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, những căn hộ tại Vinhomes West Point hứa hẹn mang đến cho bạn những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống :

Tiện nghi và hiện đại nhất: điều này được đáp ứng thông qua hệ thống nội thất sang trọng, đạt chuẩn 5 sao, nâng niu cả gia đình bạn từ bữa ăn đến giấc ngủ, đồng thời mang cả không gian sống Châu Âu đến với gia đình bạn.

bán 50 đẹp nhất tại dự án Vinhomes West Point

Cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên: với thiết kế ban công rộng cùng cửa sổ lớn, những căn hộ tại Vinhomes Đỗ Đức Dục tận dụng được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, mang cả thiên nhiên vào căn nhà của bạn, để bạn cảm nhận rỡ nét nhất từng hơi thở của thiên nhiên để hòa mình vào cùng thiên nhiên thơ mộng.

Các căn hộ tại đây cũng cho tầm nhìn thoáng đãng nhất, để bạn có những phút giây ngắm cảnh tuyệt vời, để cảm nhận từng chuyển động của một Hà Nội hiện đại và tươi trẻ.

Hãy đến với Vinhomes West Point, nơi cuộc sống thăng hoa để bạn cảm nhân được giá trị đích thực của cuộc sống.

 

Tham khảo thêm tin tức: Giá bán đất nền Thái Nguyên