Một số dạng căn hộ điển hình tại Ngọc Sơn Riverside 

Là một dự án đẳng cấp hàng đầu đang được triển khai trên địa bàn Hải Dương, Ngọc Sơn Riverside mang đến cho khách hàng nhiều phân khúc căn hộ để bạn có thể lựa chọn. Trong số đó, phải kể đến là biệt thự, liền kề và shophouse. 

Biệt thự đẳng cấp có giá trị lớn nhất tại Hải Dương 

Tại khu đô thị sang trọng đẳng cấp ở trung tâm thành phố Hải Dương, biệt thự chính là những không gian sống đẳng cấp nhất. Chúng vô cùng rộng rãi, khi được xây dựng trên các lô đất có diện tích lên tới 240m2 đến 322m2. Và với chiều cao lên tới 3,5 tầng đi kèm 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn của những căn hộ này có thể lên tới trên dưới 1000m2. 

Các căn biệt thự tại Mặt bằng dự án Ngọc Sơn Riverside sẽ được định hướng xây dựng theo phong cách tân cổ điển đến từ Châu Âu, với những nét kiến trúc điển hình là ban công phía trước rộng, hàng cột to và mái vòm. Với mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 60%, các căn biệt thự tại phường Hải Tân luôn có các cảnh quan đặc biệt đi kèm như hệ thống sân vườn, tiểu cảnh vườn hoa,.. 

Về các tiện ích, cũng như là cơ sở vật chất hạ tầng tại nơi đây là không phải bàn cãi, khai mà chủ đầu tư đã cho quy hoạch rồi sau đó xây dựng rất nhiều những hạ tầng quan trọng choc ư dân có thể trải nghiệm.

Hiện tại biệt thự tại Ngọc Sơn Riverside đang được bán với giá từ 18 đến 20 triệu đồng /m2 theo hình thức sổ đỏ vĩnh viễn. 

Tham khảo bài viết được đọc nhiều tại https://theparkhome.vn/