mở bán chính thức Dự án Imperia Green Park

dự kiến đầu tư hơn 35000 tỷ cho việc xây dựng Dự án Imperia Green Park , với mặt bằng thiết kế chuẩn và kế hoạch xây dựng tốt sẽ xây dựng được 1 khu đô thị thật sự xứng tầm.

Được xây dựng để trở thành 1 chỉnh thế thống nhất, người dân Việt nam sẽ được chứng kiến 1 khu đô thị đẹp chưa từng có ngay tại thời điểm bắt đầu khởi công công trình tầm cỡ này, Dự án Imperia Tân mai được phát triển bởi tập đoàn xây dựng MIK Group  cùng với rất nhiều những đơn vị đối tác lớn và uy tín tạo thành 1 ngôi nhà xanh, mát mẻ, văn minh nằm ở lòng thủ đô  Hà Nội.

tiến độ hoàn thiện của Dự án Imperia Green Park

Chính những lợi ích đồng thời mặt phẳng quy hoạch sẽ đem đến mang đến dự án công trình nhiều ưu thế rất lớn, đó chính là điều đã thu hút khách hàng đến đây. Vậy mặt bằng quy hoạch nhiều sản phẩm tại Nhà mẫu Chung cư Imperia Green Park ra sao mà lại đủ sức hút và vượt trội hơn các bất động sản khác như vậy, hãy xem bài viết sau đây

Trong đó, theo như bản vẽ thiết kế thì toàn thể dự án gồm 5 phân khu chính: trong đó 50% là diện tích xây dựng khu cao tầng, 30% xây khu biệt thự liền kề, còn lại 20% diện tích cuối cùng để xây dựng khu tiện ích.

ngoài ra, những phân khu vực khác như: The Land house cũng đều có phong cách thiết kế chuẩn âu lục phối hợp cùng với xu hướng tân cổ điển, là một ngôi nhà hoàn toàn hoàn chỉnh, với nội thất đắt đỏ. Cụ thể:

+ Phân khu vực cao tầng: các tòa chung cư cao cấp được thiết kế với các loại diện tích cũng như căn nhà không giống nhau. tầng trệt dưới 7 được dùng cho những quầy dịch vụ, quầy hàng với đa phầnloại hình shophouse.

sự hiện đại của  Imperia Green Park là rất lớn

diện tích chuẩn 1 căn nhà phố thương mại là 99m2. Còn những tầng trên là một khu căn hộ dành cho dân sinh. Chia làm 5 dạng nhà ở: 5 phòng nghỉ ( rộng 66m2); 3 phòng ngủ ( có diện tích 77m2); 5 phòng ngủ ( với diện tích 100m2).

bao gồm cùng được thiết kế với hiện đại, quyền quý và cao sang cùng một nơi ở an ninh vô cùng. Đây cũng là điều mà các căn hộ Imperia Green park có thể đem lại cho những người mua nhà ở đây

 

XEM THÊM TIN TỨC: http://coco-bay-danang.com/naman-homes/