Mở bán căn hộ cao cấp The Park Home tọa lạc tại mảnh đất vàng

 Là 1 dự án vô cùng HOT hiện nay vì thế rất nhiều khách hàng quan tâm dự án nằm ở khu vực nào. Cụ thể, chỉ mất 3-5 phút, cư dân căn hộ The Park Home đã có thể tới được bến xe Mỹ Đình và đường cao tốc Bắc Nam, chưa đầy 30 phút để tới được sân bay Nội Bài.

thiết kế ấn tượng của căn hộ The Park Home

Ngoài ra, tính từ Vị trí Dự án C22 Bộ Công An chỉ chưa đầy 20 phút để đi đến các cơ quan nhà nước như bộ tài nguyên môi trường, trung tâm hội nghị quốc gia,…và các trung tâm thương mại như Big C Thăng Long, Big C Garden, tòa nhà Keangnam. Hơn nữa bạn cũng chỉ phải đi bộ 100m để tới khu vui chơi trẻ em của công viên Cầu Giấy, công viên Yên Hòa. Đây là điều rất tuyệt vời, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian đi lại cho gia đình bạn.

các điểm đặc biệt của Dự ánThe Park Home

Tuyệt vời hơn nữa khi Chung cư The Park Home nằm ngay trong khu tổ hợp của các trường học và bệnh viện lớn như trường đại học Quốc gia Hà Nội, đại học Thương Mại, đại học sư phạm Hà Nội…., bệnh viện quân đội 108, bệnh viện E, bệnh viện y học cổ truyền, viện huyết học và truyền máu trung ương. Với khoảng cách chưa đầy 1km, cư dân sẽ có sự kết nối cực nhanh tới các địa điểm đó, điều đó rất có lợi cho việc học tập của con em cũng như đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Với vị trí vô cùng thuận lợi, Dự án The Park Home hứa hẹn sẽ trở thành một dự án được lựa chọn nhiều nhất tại thị trường bất động sản Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án nhé!

Tham khảo thêm tin tức mới: Chung cư cao cấp Hà Nội paragon Cầu Giấy