Mặt bằng Cocobay Phú Quốc

Mặt bằng Cocobay Phú Quốc – Chính thức chủ đầu tư

Là dự án tiếp theo của tập đoàn Empire trong chuỗi dự án BĐS nghỉ dưỡng của mình, Cocobay Phú Quốc hoàn toàn nổi bật bởi lối kiến trúc độc đáo hòa mình cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt diệu của bãi biển đẹ nhất Việt Nam.

Mặt bằng Cocobay Phú Quốc chính thức

Mặt bằng Cocobay Phú Quốc chính thức

Tại đây các căn Condotel hiện đại, khu biệt thự biển thơ mộng hay những căn Shophouse đầy uy lực sẽ là điểm đến thú vị dành cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Mặt bằng Căn hộ Condotel Phú Quốc Resort

Đây là tổ hợp dự án nghỉ dưỡng – giải trí khép kín nằm ngay cạnh bờ biển, được bao bọc bởi những dải cát vàng dài hàng km tạo nên nét đẹp ấn tượng dành cho khu dịch vụ cao cấp này.

Tại đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng, đầu tư hay trải nghiệm chuyến du lịch trong mơ của mình tại những căn condotel khoa học tại 3 tòa nhà cao tầng hiện đại. Mỗi sàn được bố trí các căn phòng nghỉ với diện tích khác nhau, tạo điều kiện cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu, khả năng tài chính của bản thân.

Tham khảo không gian thiết kế Mặt bằng Cocobay Phú Quốc

Tham khảo không gian thiết kế Mặt bằng Cocobay Phú Quốc

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận hưởng kỳ nghỉ trong mơ của mình tại các khu biệt thự biển có hồ bơi riêng biệt, hơn nữa chưa đầy 5 phút đi bộ là quý vị có thể tận hưởng không gian hoàn hảo của biển Phú Quốc nên có thể nỏi, biệt thự biển tạị Cocobay  chính là nơi chiếm lĩnh vị thế đẹp nhất trong toàn hộ hệ thống Cocobay của mình.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đã và đang thu hút nguồn lực đầu tư bằng các chính sách ưu đãi lớn, bạn đừng bỏ qua cơ hội của mình tại Mặt bằng Cocobay Phú Quốc nhé!