Giới thiệu mặt bằng khu căn hộ chung cư The 5 Degrees 

Khu căn hộ tại Dự án The 5 Degrees được thiết kế với mật độ khoảng 17 căn hộ/ tầng điển hình. Có tổng số khoảng hơn 1000 căn hộ, Website https://the5degree.com/ xin chia sẻ phân tích chi tiết từng loại thiết kế trong bài viết dưới đây.

Căn hộ Studio, rộng khoảng 30m2, bao gồm 1 phòng sinh hoạt chung duy nhất và 1 nhà vệ sinh.

Căn hộ 1 phòng ngủ, có diện tích từ 45 đến 50m2, bao gồm đầy đủ các phòng bếp, phòng khách, 1 nhà vệ sinh và phòng ngủ có diện tích khoảng 20m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích dao động từ 55 đến 80m2, trong đó phòng ngủ có diện tích từ 17 đến 20m2 và từ 1 đến 2 nhà vệ sinh tùy vào từng căn.

Căn hộ 3 phòng ngủ, có diện tích từ 90 đến 105m2, trong đó phòng ngủ rộng từ 18 đến 20m2. Đi kèm theo căn hộ này là 2 nhà vệ sinh.

Các căn hộ chung cư cao cấp tại The 5 Degrees đều có ban công rộng tới 10m2 đi kèm, trong đó ban công đã được trồng sẵn cây xanh.

Ngoài các căn hộ chung cư cao cấp, 8 tầng trên cùng của 2 tòa tháp cao tầng còn được thiết kế thành các căn hộ dạng đặc biệt. Đây là khu vực có sự xuất hiện của những căn hộ Penthouses và Dupleix vô cùng sang trọng và đẳng cấp, với diện tích mỗi căn ít nhất trên 200m2.

Trên đây là một số thông tin ban đầu về dự án đẹp nằm trong khu đô thị Ecopark theo công bố từ chủ đầu tư. Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa về mặt bằng của chung cư The 5 Degrees, vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng chăm sóc khách hàng của dự án.

Tham khảo thêm tin tức bất động sản mới tại: https://dolcepenisolas.com/