Giá cho thuê Căn hộ Vinhomes D’capitale rất hợp lý

Cho tới hiện Cho thuê căn hộ văn phòng Vinhomes D’capitale còn có thể chuyển đổi công năng nhanh chóng, tiện lợi thành các căn hộ dùng cho sinh hoạt gia đình. Trong trường hợp công ty của bạn lớn mạnh hơn, và có nhu cầu về một mặt bằng rông lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể thiết kế lại không gian văn phòng này thành căn hộ, có thể để chính gia đình bạn sinh sống, cũng có thể cho thuê lại một cách dễ dàng bởi những căn hộ cao cấp như ở Vinhomes Trần Duy Hưng luôn luôn là những món hàng đắt giá trên thị trường bất động sản.

khám phá tòa nhà văn phòng Vinhomes D’capitale

Đến với những không gian văn phòng tại Vinhomes D’capitale, khách hàng sẽ không phải bỏ ra cả trăm triệu đồng một tháng, bởi đơn giản những không gian căn hộ văn phòng ở đây có giá cho thuê là dưới 30 triệu đồng / tháng. Thậm chí bạn có thể thuê chúng với giá dưới 10 triệu nếu văn phòng của bạn ít người và không cần một không gian quá lớn.

cho thuê khu sàn thương mại kinh doanh VInhomes D'capitale

Nhìn chung, giá cho thuê những căn hộ văn phòng tại đây dao động như sau: 

Những mặt bằng rộng 33 đến 39m2 có giá từ 7 đến 10 triệu.

Những mặt bằng rộng từ 53 đến 62m2 có giá từ 11,5 đến 16 triệu.

Mặt bằng rộng từ 67 đến 76m2 có giá từ 15 đến 25 triệu và những mặt bằng rộng từ 82 đến 110m2 có giá từ 20 đến 30m2.

Giá thuê của những căn hộ văn phòng này chênh lệch nhau tùy theo những gói nội thất trang bị cho không gian bên trong chúng.

 

Hãy sở hữu cho mình một căn hộ Vinhomes D’capitale để tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp tại thủ đô Hà Nội. Tại thời điểm này, Khu đô thị mới Vingroup mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, đừng bỏ lỡ nhé!

 

Tham khảo thêm danh sách 100 căn chung cư Vinhomes Green Bay cho thuê tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-green-bay/