Giá bán căn hộ chung cư X2 Đại Kim

Cho tới nay giá bán của các căn hộ mẫu chung cư X2 Đại Kim đã được chủ đầu tư niêm yết cụ thể. Và theo nhận định của giới bất động sản và khách hàng thì đây là dự án có giá bán thấp nhất tại Hà Nội, thậm chí còn thấp hơn những căn hộ của dự án vùng ngoại đô. Dự án căn hộ nhà ở MHDI Hoàng Mai – sang trọng, đẳng cấp lại có giá bán ưu đãi đã và đang là lựa chọn số một cho cư dân thủ đô. 

vị trí trung tâm của Dự án X2 Đại Kim

Căn hộ đẹp nhất trên phố Đại Kim – sang trọng và đẳng cấp 

Đổi mới phong cách thiết kế theo hướng hiện đại và hòa hợp với thiên nhiên, dự án X2 Đại Kim sở hữu hàng loạt các căn hộ sang trọng và đẳng cấp. Các căn hộ tại dự án đều có thiết kế mở, tối ưu hóa công năng sử dụng. Đồng thời được bố trí rất hợp lý theo hướng có tầm nhìn đẹp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác thoáng mát và dễ chịu cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư MHDI của khu chung cư này đã cho hoàn thiện hệ thống thiết bị và đồ nội thất cao cấp như trần thạch cao, sàn gỗ tự nhiên, các thiết bị điện, thiết bị nhà bếp và thiết bị nhà vệ sinh… đảm bảo không gian sống chất lượng và đầy đủ nhất cho khách hàng. 

Đồng thời tại mỗi tầng trong tòa nhà đều có 1 phòng nhỏ khoảng 30m2 được gọi là khu vực công cộng cho các cư dân có thể tới đây giao lưu với các hàng xóm vào mỗi dịp sự kiện lễ tết trong năm, giúp nâng cao quan hệ và đồng thời các cư dân có thể dễ dàng giao lưu với nhau.
Để có thể tham quan trực tiếp căn hộ tại Dự án X2 Đại Kim thì quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm bài viết mới nhất tại http://duanfivestarresident.com/