FLC Vân Đồn quảng ninh

Tiến độ xây dự án FLC Vân Đồn quảng ninh

Hiểu được vấn đề các dự án chung cư được xây dựng nên từ khi ra đời đến khi hoàn thiện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chủ đầu tư, vốn, các điều kiện ngoại quan.

không gian đầy tinh tế của FLC Vân Đồn quảng ninh

không gian đầy tinh tế của FLC Vân Đồn quảng ninh

Cho nên dự án FLC Resort dù mới đang trong quá trình triển khai nhưng mọi thủ tục pháp lý cũng như tiến độ thi công đang diễn ra rất trôi chảy, hứa hẹn không lâu nữa sẽ ra mắt và được hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

Tiến độ thi công FLC Ngọc vừng đang ra sao?

Hiện tại, chủ đầu tư là công ty TNHH Metropolis Hà Nội đang gấp rút hoàn thiện những bước đầu tiên về mặt pháp lý để có thể tiến hành xây dựng dự án một cách nhanh  nhất. Theo quan sát từ bên ngoài dự án FLC thì nền tảng của dự án là móng đã được hoàn thiện và đang tiến hành xây dựng khung dự án. Đứng từ mặt đường Phạm Hùng bạn sẽ dễ dàng nhận ra FLC resort bởi mức độ đồ sộ của dự án với các bức tường bê tông khổng lồ rất đẹp và vững chắc.

sự hình thành FLC Vân Đồn quảng ninh

sự hình thành FLC Vân Đồn quảng ninh

Theo đánh giá thì mức độ thi công của FLC Vân Đồn quảng ninh đang được đẩy lên khá tốt, đây là một dự án có kết cấu công trình chất lượng bởi nhìn từ bên ngoài vào chúng ta có thể thấy mọi thứ được xây dựng rất chắc chắn, công nhân làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ, hạn chế để xảy ra tai nạn trong lao động. Nhìn chung với tiến độ thi công như hiện nay thì sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được đón nhận một dự án tuyệt vời.