Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Mục tiêu phát triển bền vững của Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Hòa nhịp theo quá trình đô thị hóa của tỉnh Vĩnh Phúc, 1 khu đô thị mới nằm tại thị xã Phúc Yên đã góp phần làm thay đổi diện mạo của một vùng quê thanh bình, yên tĩnh ngày một trở nên tươi đẹp hơn và khang trang hơn. Có thể nói Dự án đất nền là sự kỳ vọng của rất nhiều người bởi dự án có một vai trò cực kỳ quan trọng.

Sự táo  bạo trong xây dựng Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Sự táo bạo trong xây dựng Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Chủ đầu tư dự án này đang từng bước khẳng định mình

Là dự án được tính toán xây dựng trong nhiều năm, khu đô thị Xuân Hòa được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy mà các sản phẩm của dự án đều rất phù hợp với từng mục tiêu đề ra. Cụ thế đó là khu nhà ở, biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm, trạm y tế, trường mầm non, khu vui chơi giải trí…

Danh mục nhà tại Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Danh mục nhà tại Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Kéo theo các hạng mục công trình đó của Bất động sản vĩnh phúc sẽ là sự phát triển của một loạt các mặt khác như kinh tế,văn hóa, giáo dục. Hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành trung tâm  phát triển về mọi mặt với mật độ dân cư tập trung cao và sẽ ngày càng có nhiều các công trình hiện đại khác được đầu tư hơn nữa, nhất là các khu công nghiệp.

Cùng với cảnh quan thiên nhiên trong lành, hệ thống giao thông thuận lợi, Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc sẽ góp phần tạo nên một thị xã Phúc Yên ngày càng giàu đẹp hơn, phồn thịnh hơn.

Xem thông tin: Dự án TNR Star Hiệp Hòa