dự án Shophouse Vincity Đan Phượng

Tận hưởng cuộc sống an lành tại dự án Shophouse Vincity Đan Phượng

Nếu quý vị đang kiếm tìm cho mình và cả gia đình một căn hộ thuộc phân khúc bình dân – giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo có được không gian sống xanh mát, an lành thì chắc chắn Khu đô thị Đan Phượng chính là sự lựa chọn hàng đầu. Không dừng lại ở đó, tại đây còn có những tiện ích chuẩn Vin siêu hoành tráng nữa đấy nhé.

đời sống an nhiên với dự án Shophouse Vincity Đan Phượng

đời sống an nhiên với dự án Shophouse Vincity Đan Phượng

Bầu không khí trong lành hiếm có trên trục đường Quốc lộ 32

Với tổng diện tích lên tới hơn 130ha, chắc chắn chủ đầu tư đã dành ra một khoảng không hề nhỏ dành cho việc trồng và bố trí các khoảng không gian xanh như vườn hoa, vườn dạo bộ và đặc biệt là các hàng cây ven đường tạo bóng mát. Điều này cũng có nghĩa rằng khi sống tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, xanh mát theo đúng nghĩa đen của nó.

Chính bởi vậy mà, nếu như gia đình bạn có người già hay trẻ nhỏ thì Vincity Đan Phượng chính là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất để dành tặng những người thân yêu của mình một sức khỏe tốt, môi trường sống văn minh, an lành, hạnh phúc.

sự ưu việt tuyệt vời của dự án Shophouse Vincity Đan Phượng

sự ưu việt tuyệt vời của dự án Shophouse Vincity Đan Phượng

Bên cạnh đó, khi sống tại đây quý vị còn có thể sử dụng hàng loạt các dịch vụ và tiện ích tại chỗ chuẩn cao cấp mà chủ đầu tư VinGroup cung cấp cho tất cả cư dân của mình. Đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ của Vinmec –bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Và với những ưu thế tuyệt vời như thế này, chắc chắn sống tại dự án Shophouse Vincity Đan Phượng chính là lựa chọn tốt nhất cho cả gia đình bạn.

Xem thêm: Dự án Vincity Văn Giang Hưng Yên