Dự án đất nền An thới Phú Quốc

Có nên đầu tư vào Dự án đất nền An thới Phú Quốc hay không?

Khi người ta có sự ổn định về mặt tài chính, muốn dòng tiền của mình tăng trưởng nhanh chóng thì BĐS chính là mối quan tâm đầu tiên. Trong năm qua Nhà đất tại tỉnh kiên giang đã đón số lượng các nhà đầu tư rất lớn nhờ vào hàng loạt những ưu thế vượt trội của mình cả về điều kiện tự nhiên, cảnh quan, lượng khách du lịch cùng chính sách phát triển của chính phủ.

nhận diện tiềm năng của Dự án đất nền An thới Phú Quốc

nhận diện tiềm năng của Dự án đất nền An thới Phú Quốc

Tuy nhiên bên cạnh những ưu thế đó thì còn tồn tại hàng loạt những rủi do không hề nhỏ khi quả bong bóng BĐS tại đây đang được thổi lên quá lớn…. Vậy có nên đầu tư vào BĐS Phú Quốc thời điểm này hay không?

Có nên đầu tư vào khu vực kiên giang hay không? Lý do tại sao?

Giá cả: Như chúng ta đã biết BĐS Phú Quốc thuộc phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nên đặc thù sở hữu tại đây chỉ rơi vào từ 30 đến 50 năm nên tiền thuế chỉ tính theo hệ số từ 10 đến 30% so với đất liền. Chính vì thế mà giá đầu tư trong khu vực này cũng mềm hơn so với các dự án đất liền khác.

Tính thanh khoản khi mua tại đây cũng là rất lớn, khi mà với bất kỳ 1 nhà đầu tư nào cũng có thể bỏ vài chục ra mua vài chục tỷ cho tới vài trăm tỷ, mua tới vài hec-ta đất cũng chỉ là chuyện nhỏ.

những thứ sẵn có ở Dự án đất nền An thới Phú Quốc

những thứ sẵn có ở Dự án đất nền An thới Phú Quốc

Cơ hội sinh lời:  Trong khoảng thời gian 1 năm trở lại đây thì lượng khách du lịch đến với Phú Quốc tăng đột biến so với cùng kỳ năm ngoái. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc này nhưng chắc chắn rằng khách du lịch tăng đồng nghĩa với việc lợi nhuận đến từ các dự án nghĩ dưỡng cũng tăng lên nhanh chóng.

Với hàng loạt những lý do tuyệt vời như thế này thì các nhà đầu tư nên xem xét một cách nghiêm túc về việc đầu tư vào Dự án đất nền An thới Phú Quốc như một cơ hội lớn dành cho mình.

Tin tức: Cần mua Nhà mặt phố Cổ