Dự án Biệt thự FLC Asia Park

Dự án Biệt thự FLC Asia Park khuôn viên xanh – cuộc sống an lành

Nếu như bạn đã quá mệt mỏi với cuộc sống đầy bon chen và quá ô nhiễm nơi trung tâm thành phố thì việc kiếm tìm nhà ở khu vực ngoại ô là điều hoàn toàn đúng đắn. Đến với FLC Quốc oai ước muốn về một căn nhà ngập tràn ánh sang, bao phủ bởi hàng cây xanh và gió trời thanh mát sẽ hoàn toàn trở thành hiện thực.

khung đường sẵn có ở Dự án Biệt thự FLC Asia Park

khung đường sẵn có ở Dự án Biệt thự FLC Asia Park

Thiết kế khu đô thị sinh thái của FLC

Được đầu tư với mục tiêu trở thành một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu nên tập đoàn FLC đã hết sức chú trọng vào khâu thiết kế và thi công để làm sao ngay khi bàn giao tới khách hàng cũng là lúc họ được hưởng bầu không khí trong lành và khung cảnh thiên nhiên xanh mát ngay lập tức.

Bởi vậy mà, ngay trong lúc công nhân thi công các hạng mục nhà ở cũng là khi công nhân môi trường trồng những hàng cây đầu tiên, để tới năm 2020 tới đây Khu đô thị Asia Park sẽ xuất hiện theo cách rực rỡ nhất, dành tặng khách hàng một món quà hơn tất cả những gì mà họ mong đợi.

những đổi mới nhất định tại  Dự án Biệt thự FLC Asia Park

những đổi mới nhất định tại Dự án Biệt thự FLC Asia Park

Không dừng lại ở cảnh quan thiên nhiên, mà ngay tại từng căn hộ của dự án này cũng đều được chú trọng tuyệt đối về khâu thiết kế cảnh quan, từ ban công cho đến cửa sổ hay những chi tiết trang trí trong nhà cũng đều có sự xuất hiện của cây xanh. Đối với Dự án Biệt thự FLC Asia Park thì khoảng sân vườn đằng trước và đằng sau xứng đáng với tên gọi thiên đường dành cho cả gia đình khi được phủ một màu xanh mướt của cỏ, điểm tô bằng hoa và che mát bằng cây tán rộng.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Vị trí Vincity Hà nội

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Giá bán Condotel Cocobay Đà nẵng