Dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh đã bắt đầu cho khách hàng thấy tương lai 

Hiện tại, việc xây dựng Chung cư giá rẻ Rice City tại Long Biên đã đi vào quỹ đạo ổn định theo đúng tiến độ, vì thế khách hàng đầu tư vào đây có thể yên tâm nhận căn hộ theo đúng thời gian cam kết từ chủ đầu tư.

Các căn hộ mẫu tại dự án cũng đã hoàn thành và đón khách tham quan, trải nghiệm, cho khách hàng cái nhìn trực quan nhất về một cuộc sống tại NOXH Thượng Thanh thay vì những cam kết trên giấy như trước đây.

Đặc biệt, ở thời điểm này, mọi giấy tờ thủ tục pháp lý cần thiết của dự án đã được chủ đầu tư công khai, vì thế khách hàng có thể yên tâm mua dự án này mà không cần lo ngại đây là một dự án ma, hay những tranh chấp không đáng có xảy ra gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng. Hay nói ngắn gọn lại, đây là thời điểm thích hợp và an toàn để mua căn hộ tại Rice City.

Về mặt vấn đề pháp lý, thì cũng như các dự án nhà ở xã hội khác, thì dự án này cũng có đầy đủ toàn bộ những giấy tờ như quy hoạch 1/500,…. Và đặc biệt quan trọng đó là dự án này đã hoàn thành xong xây dựng Cos 00, vì thế mà khách hàng mua có thể bắt đầu được ký Hợp đồng mua bán luôn.

Vì thế, đừng ngần ngại lựa chọn dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh ngay ngày hôm nay bởi đây là lựa chọn có thể nói là vô cùng sáng suốt của bạn và gia đình.

Thông tin chính thức tại website: https://noxhthuongthanh.com/

Tin tức bất động sản mới tại: https://sunshinegreeniconic.com/