Đầu tư vào chung cư Harmony Square là khoản đầu tư dễ sinh lời

Dưới con mắt của những nhà đầu tư, Dự án Harmony Square cũng là một món hàng có khả năng sinh lợi cao. Hiện tại, giá bán của các căn hộ tại dự án này đang ở mức rất rẻ, chỉ khoảng 29,5 triệu đồng/m2 đối với các căn hộ xây thô và từ 34 triệu đồng /m2 với các căn hộ đủ nội thất. Đây là mức giá thấp nhất trong các dự án tại khu vực quận Thanh Xuân, và giá bán này không có khả năng giảm thêm nữa.

phối cảnh chính thức của tòa chung cư Harmony Square

Hơn thế nữa, theo công bố từ chủ đầu tư DLC, giá bán này đang là giá ưu đãi, và khi dự án hoàn thành giá bán này sẽ tăng lên đáng kể. Vì thế mà ở thời điểm này, các nhà đầu tư đang đứng trước một cơ hội sở hữu các căn hộ tại Harmony Square với giá rẻ nhất.

Sau khoảng 1 đến 2 năm nữa, theo dự báo của các chuyên gia, giá bán của các căn hộ chung cư tại quận thanh xuân sẽ không thấp hơn mức 50 triệu đồng /m2, tức là các nhà đầu tư sẽ có khả năng lãi đến 16 triệu đồng /m2 khi đầu tư vào Giá bán Dự án 199 Nguyễn Tuân thời điểm này.

Lý do được đưa ra là bởi vì trong năm 2020, cách không xa sẽ có dự án Vinhomes cao Xà Lá của Vingroup xây dựng, khi đó cơ sở hạ tầng vật chất tại khu vực này sẽ vô cùng tốt vì thế giá bất động sản cũng vì đó mà tăng cao hơn 30 – 40%.

Chính vì những lý do đó, khách hàng nên đầu tư ngay vào Dự án Harmony Square ngay hôm nay để không bỏ lỡ một cơ hội làm gì rất khả dĩ.

Tham khảo thêm Website bất động sản mới: https://melinhvistacity.net/