Có nên chọn mua Gosabe City vào thời điểm này? 

Có thể nói đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn chọn mua Gosabe City, bởi giá bán dự án này đang là tốt nhất, trong khi mọi công trình công cộng thiết yếu tại dự án này đã hoàn thành về cơ bản, sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

Đây là thời điểm đất nền tại đây có giá bán tốt nhất 

Thời điểm này, giá bán đất nền Gosabe Quảng Bình đang được niêm yết ở mức 16 triệu đồng đến 20 triệu đồng /m2. So với mức giá ở những dự án trong cùng khu vực, Gosabe City có giá bán thấp nhất, chính vì vậy mà hiện tại, nó đang thu hút một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Vậy nên nếu ngay hôm nay, bạn nhanh chân lựa chọn một lô đất mặt biển quảng bình, chắc chắn chúng sẽ mang lại khoản lợi nhuận không nhỏ trong một đến hai năm sắp tới. 

Cũng ở thời điểm này, chủ đầu tư bắt đầu hỗ khách hàng vay vốn ngân hàng để mua căn hộ tại đây, với mức vay lên tới 70% giá trị hợp đồng mua bán, kèm theo khoảng thời gian hoàn trả lên tới 15 năm.

Cũng có nghĩa là bắt đầu từ bây giờ, bạn có thể mua những sản phẩm tại Gosabe Nhân Trạch khi trong tay không có nhiều tiền vốn, thậm chí là chỉ có vài trăm triệu đến dưới 1 tỷ.

Vừa mới đây, chủ đầu tư của Gosabe City cũng công bố mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng mua dự án, lên tới 3% đến 5%, đồng nghĩa với việc từ bây giờ, bạn sẽ mua được những căn hộ tại đây với mức giá còn rẻ hơn nữa. 

Xem thêm website của chủ đầu tư: https://dankoavenue.vn