Chung cư Tecco Diamond quần thể có không gian sống xanh 

Với một môi trường ồn ào và đầy khói bụi như Hà Nội, việc được nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành thật sự là một trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời. Tại Vị trí Dự án Tecco Diamond Tứ Hiệp, cây xanh là yếu tố không thể thiếu trong mọi không gian, mang đến một cuộc sống xanh như mơ ước.

Cây xanh không chỉ tồn tại trên ít nhất 65% quỹ đất của dự án, mà ta còn dễ dàng bắt gặp cây xanh trên các ban công căn hộ, trên tầng thượng của tòa nhà.

Vì vậy mà tại Chung cư tại xã Tứ Hiệp, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm một không gian sống xanh thực sự, nơi có làn không khí vô cùng trong lành và thanh khiết, để ta có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng và những phút thăng hoa.

vị trí thi công dự án Tecco Diamond

Tòa tháp căn hộ có không gian sống hiện đại 

Đến với Dự án Tecco Diamond, khách hàng còn có cơ hội cảm nhận được cuộc sống thượng lưu hiện đại một cuộc sống mà bạn từng mơ ước và thường xuyên được nhìn thấy trên tivi qua những thước phim về Châu Âu văn minh.

Để đảm bảo cho sự hiện đại ấy, chủ đầu tư là công ty Tecco Hà Nội đã trang bị cho những căn hộ ở dự án này hệ thống các thiết bị nội thất tiên tiến và tiện nghi nhất, đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, đảm bảo cho một không gian sống thực sự xa hoa và lộng lẫy như các căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao.

Đó là lý do khách hàng nên đến Chung cư Tecco Diamond, nơi cảm xúc thăng hoa cho một cuộc sống bình an và hạnh phúc.

xem thêm một số bài viết mới: Vị trí dự án Nhà ở Xã Hội Phương Canh