Chủ đầu tư Cocobay Phú Quốc

Chủ đầu tư Cocobay Phú Quốc – The Empire Group

Cocobay Resort là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng siêu hoành tráng do tập đoàn Empire đầu tư và xây dựng. Đây là doanh nghiệp có bề dày hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư BĐS, tài chính, dịch vụ vui chơi giải trí hay xây dựng. Hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng như các ngân hàng, tập đoàn xây dựng, đầu tư trong và ngoài nước đã trở thành đối tác tin cậy của Empire.

Giới thiệu về Chủ đầu tư Cocobay Phú Quốc

Giới thiệu về Chủ đầu tư Cocobay Phú Quốc

Với khả năng lãnh đạo đầy nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, trong những năm gần đây Empire đã tạo dựng cho mình chỗ đứng vững chãi tại thị trường BĐS Việt Nam bởi hàng loạt các dự án Cocobay từ Bắc chí Nam. Mỗi khi tập đoàn thông báo có một khu nghỉ dưỡng Cocobay sắp ra đời là toàn thể khách hàng cũng như nhà đầu tư cảm thấy phấn khích tột độ.

Với khát khao được trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư BĐS, tài chính như Empire có khả năng sánh vai với các tập đoàn lớn trên thế giới. Empire tự hào đã trở thành nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, hoàn toàn cân bằng khi đứng gần Vingroups, FLC… cùng nhiều đoanh nghiệp siêu lớn khác.

Với chuỗi dự án Cocobay, đặc biệt là Dự án tại đảo ngọc Phú Quốc của mình, Chủ đầu tư Cocobay Phú Quốc đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tại các khu du lịch của Việt Nam cũng như trong khu vực, đó chính là nền tảng vững chắc để tương lai không xa, Empire vươn ra ngoài biên giới Việt Nam, đến với các thị trường khó tính khác.