Căn hộ chung cư Terra An Hưng

Tiện ích hoàn hảo của Căn hộ chung cư Terra An Hưng

Nằm tại vị trí gần trung tâm của quận Hà Đông, nơi có những tuyến đường giao thông rộng rãi, đẹp đẽ, nối liền giữa các tổ hợp khu vui chơi, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.

điều kiện sở hữu Căn hộ chung cư Terra An Hưng

điều kiện sở hữu Căn hộ chung cư Terra An Hưng

Cho nên dự án Hà đông đã được tính toán và xây dựng sao cho mang đầy đủ những tiện ích và đẳng cấp bậc nhất trong số các sự án chung cư tại Hà Nội hiện nay.

 hội tụ tiêu chuẩn hàng đầu

Về hạ tầng sống, chung cư Terra Hà đông mang đến cho khách hàng một môi trường tuyệt vời để sinh sống và hưởng thụ.

Đó là các tiện ích bên trong của chung cư đều rất hiện đại, đảm bảo thỏa mãn được tất cả nhu cầu về ăn, ở, vui chơi giải trí cho người dân. Bao gồm: trung tâm thương mại, bể bơi, phố ẩm thực, nhà hàng, café, Spa, trung tâm thể thao, Gym, khu vui chơi trẻ em,…tất cả những nhu cầu cần thiết của cư dân trong chung cư đều được tích hợp tại chung cư này.

không gan đẳng cấp ở Căn hộ chung cư Terra An Hưng

không gan đẳng cấp ở Căn hộ chung cư Terra An Hưng

Bên cạnh đó những tiện ích ngoại khu chung cư Terra An Hưng cũng quan trọng không kém: do nằm tại vị trí vàng đắc địa  cho nên chung cư này được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cư dân trong chung cư. Tại đây, bạn có thể đi bộ chỉ mất vài phút là ra đến đường Tố Hữu, gần Aone Mall Hà Đông. Dự án cũng được thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ khu đô thị Dương Nội như hạ tầng liền kề, biệt thự, bệnh viện, trường học.

Xem bài viết: Dự án Khu đô thị Phùng Khoang