Các chính sách bán bất động sản mới nhất cho khách mua Chung cư Han Jardin

Là dự án thuộc diện hàng đầu của thị trường địa ốc khu vực Hà Nội trong thời điểm đầu năm 2020, mặc dù đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nhưng các nhà đầu tư vẫn xôn xao về 1 dự án có tên là: Căn hộ Han Jardin Ngoại Giao Đoàn vừa mới được mở bán chính thức vào quý 3 năm nay.

mẫu nhà ở tại Chung cư Han Jardin mới

Tuy nhiên giá bán căn hộ cùng loại tại Chung cư N01 T6 T7 có sự chênh lệch đôi chút phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu căn hộ thuộc tầng 10-30 thì sẽ có giá bán cao hơn các căn hộ thuộc các tầng còn lại bởi có tầm nhìn đẹp lại tách biệt với khói bụi và thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển. Ngoài ra hướng căn hộ chung cư Han Jardin cũng ảnh hưởng đến giá bán. Nếu căn hộ quay hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ có giá bán cao hơn căn hộ hướng Tây hoặc Tây Bắc bởi sẽ mát về mùa hè và ấm về mùa đông.

Ngoài ra đối với khách hàng mua các căn hộ tại tầng thấp, ví dụ như là từ tầng 7 trở xuống thì có giá bán vô cùng hấp dẫn khi rơi vào chỉ khoảng 1,9 tỷ đồng cho loại căn hộ 1 – 2 phòng ngủ. Tầng thấp thường phù hợp với những cư dân đã cao tuổi, hoặc những gia đình thiếu hụt tài chính để mua nhà

Trên đây là một số thông tin về giá bán căn hộ chung cư của Han Jardin. Đó là các thông tin được chủ đầu tư niêm yết ở thời điểm hiện tại. Để biết thêm các thông tin chi tiết nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để được bán giá.

Xem thêm tin tức về dự án mới nhất tại: https://mipecrubik360s.com/chu-dau-tu-mipec/